There were 186 press releases posted in the last 24 hours and 390,638 in the last 365 days.

KLEVV เปิดตัว M.2 SSD CRAS C925 GEN4 ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูลขั้นสูง

M.2 SSD อัปเกรดเหมาะอย่างยิ่งสำหรับอุปกรณ์ที่บางและเล็กอย่างโน้ตบุ๊ค มินิ PCS และ PS5

HONG KONG, April 16, 2024 /EINPresswire.com/ -- KLEVV แบรนด์หน่วยความจำและอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลชั้นนำของ Essencore ตื่นเต้นที่จะเปิดตัวโซลูชั่นการเก็บข้อมูล M.2 SSD CRAS C925 Gen4 ใหม่ล่าสุด ที่เหนือกว่าสำหรับการเล่นเกมและการสร้างคอนเทนต์

ประสิทธิภาพที่เร็วดุจฟ้าผ่า สำหรับการเล่นเกมระดับสุดยอด และการทำงานที่สร้างสรรค์

M.2 SSD CRAS C925 ใช้ประโยชน์จากอินเทอร์เฟซ PCI Express® Gen4 x4 ที่ล้ำสมัย และโปรโตคอล NVMe™ 1.4 เพื่อให้ความเร็วการถ่ายโอนข้อมูลที่เหลือเชื่อ ลดเวลาการโหลดลงอย่างมาก และเพิ่มประสบการณ์การใช้คอมพิวเตอร์โดยรวม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเกมเมอร์ คอนเทนต์ครีเอเตอร์ และมืออาชีพด้านไอทีที่ต้องการความเร็วในการอ่าน/เขียนที่เร็วที่สุด โดยมีความเร็วในการอ่านตามลำดับสูงสุด 7400 MB/วินาที ช่วยให้มั่นใจถึงการเข้าถึงข้อมูลที่รวดเร็วและประสบการณ์ผู้ใช้ที่ราบรื่นในแอปพลิเคชั่นที่มีความต้องการสูงต่าง ๆ นอกจากนี้ ยังมีความเร็วการอ่าน/เขียนแบบสุ่ม 4K ที่น่าประทับใจโดยสูงสุดถึง 700K/1000K (IOPS) ตามลำดับ

การระบายความร้อนนวัตกรรมใหม่ และความทนทานเพื่อประสิทธิภาพระดับสูงสุด

CRAS C925 มีครีบระบายความร้อนอลูมิเนียมเสริมสำหรับการติดตั้งอย่างอิสระ ช่วยลดอุณหภูมิได้สูงถึง 12% ให้ประสิทธิภาพสูงสุด และอายุการใช้งานยาวนาน สถาปัตยกรรมการออกแบบ NAND IC แบบด้านเดียวของ CRAS C925 ทำให้เหมาะสำหรับใส่ในอุปกรณ์ที่บางและเล็ก รวมถึงโน้ตบุ๊ค มินิ PC และคอนโซล PS5 โดยไม่กระทบต่อความเร็วหรือความน่าเชื่อถือ

ที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่ที่ใช้เทคโนโลยี NAND ขั้นสูง

CRAS C925 มีจำหน่ายแบบความจุ 500GB, 1TB และ 2TB ซึ่งใช้ 3D NAND Flash ที่ผ่านการเลือกมาอย่างเข้มงวด ให้พื้นที่เก็บข้อมูลที่เพียงพอสำหรับเกม แอปพลิเคชั่น และสื่อทั้งหมดของคุณ เทคโนโลยี SLC แคชชิ่งและ HMB ขั้นสูง เพิ่มความทนทานและสมรรถนะการทำงาน ทำให้เป็นโซลูชั่นที่แข็งแกร่งสำหรับความต้องการจัดเก็บข้อมูลที่กว้างขวางระบบรักษาความปลอดภัยและการปกป้องข้อมูลที่ไม่มีใครเทียบ

CRAS C925 สนับสนุนการเข้ารหัสด้วยฮาร์ดแวร์ AES 256-บิต ช่วยให้มั่นใจว่าข้อมูลของคุณมีความปลอดภัย ด้วยการปกป้องเส้นทางข้อมูลแบบปลายถึงปลายที่ครอบคลุม การจัดการข้อผิดพลาด SRAM และเอ็นจิน LDPC ECC ที่ทรงพลัง ทำให้ข้อมูลมีความสมบูรณ์และน่าเชื่อถือเหนือกว่า

การสำรองและกู้คืนที่ง่ายด้วยซอฟต์แวร์ Acronis

SSD CRAS C925 แต่ละตัวมาพร้อมกับซอฟต์แวร์ Acronis® True Image™ HD 2018 ที่ให้ดาวน์โหลดฟรี ซึ่งให้การสำรองดิสก์อิมเมจอย่างสมบูรณ์ และความสามารถในการกู้คืนแบบสากล ทำให้การถ่ายโอนข้อมูลและการอัปเกรดระบบไร้ความยุ่งยาก ช่วยให้มั่นใจถึงการเปลี่ยนแปลงที่ราบรื่นโดยไม่มีข้อมูลหาย

การวางจำหน่ายและการรับประกัน

M.2 SSD CRAS C925 จะวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนพฤษภาคม โดยตอบสนองความต้องการพื้นที่เก็บข้อมูลที่หลากหลายด้วยตัวเลือกความจุมากมายหลายขนาด เพื่อให้มั่นใจว่าจะเหมาะกับผู้ใช้ทุกคนอย่างสมบูรณ์ มาพร้อมกับการรับประกันแบบจำกัด 5 ปี ให้ความน่าเชื่อถือและความอุ่นใจ SSD นี้ออกแบบมาให้ใช้งานได้กับแพลตฟอร์มล่าสุด รวมถึง PlayStation 5 ทำให้เป็นตัวเลือกในอุดมคติสำหรับผู้ที่ชื่นชอบที่ต้องการเทคโนโลยีการเก็บข้อมูลระดับสุดยอด

ผลิตภัณฑ์ KLEVV จัดจำหน่ายในประเทศไทย โดย บริษัท โดราคูล จำกัด รวมทั้งมีจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ ได้แก่ Lazada, Shopee

ข้อมูลเพิ่มเติม

M.2 SSD CRAS C925 GEN4 - https://www.klevv.com/ken/products_details/ssd/Klevv_Cras_C925


เกี่ยวกับ ESSENCORE
บริษัท Essencore จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 มีเป้าหมายที่จะเป็นผู้จำหน่ายโมดูล DRAM และผลิตภัณฑ์การใช้งานแฟลช NAND อันดับต้น ๆ ของโลก บริษัทเริ่มต้นด้วยเป้าหมายเดียว: เพื่อ “เปลี่ยนโลก และเป็นผู้นำในการจัดจำหน่ายเซมิคอนดักเตอร์” กลยุทธ์ด้านธุรกิจของ Essencore คือการนำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดมาใช้ เพื่อสร้างความแตกต่างจากคู่แข่ง จำหน่ายผลิตภัณฑ์หน่วยความจำโดยเฉพาะ และนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เพื่อความพร้อมในการแข่งขันของลูกค้า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม www.essencore.com

เกี่ยวกับ KLEVV
KLEVV เป็นแบรนด์ระดับพรีเมียมของ Essencore ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์การใช้งานโมดูล และแฟลช NAND รายใหญ่ ขอบข่ายผลิตภัณฑ์ KLEVV มุ่งเน้นที่โมดูลหน่วยความจำเกมมิ่ง และโซลิดสเตตไดรฟ์ระดับสุดยอด KLEVV มุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ระดับเวิล์ดคลาสด้วยคุณภาพชั้นหนึ่ง และผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการออกแบบทางวิศวกรรม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการหาสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิต หน่วยความจำ/SSD KLEVV เป็นที่รู้จักโดยได้รับรางวัล Red Dot Design Award และ iF Design Award ด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม www.klevv.com

Yunly
Yunly International Marketing
email us here